Categories

[EDN]Ericke

posted on 25 May 2013 14:59 by akihikozetsu
 
 
เอ็นทรี่ย์นี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม...
 
 
 
ในที่สุดก็ลงซะที....   หวุดหวิดไปสินะ  มาเอาวันสุดท้ายเลยอ่ะ /พราก  
 
 
ขอฝากลูกชายไว้ด้วยนะคะ /โค้ง  
 
 
 
[ขอบคุณภาพจาก @schmerz-en มากนะจ้ะ : D  ]
 
 
 
ชื่อตัวละคร :  อีริค  แลนซีโอ้   
 
 
อายุ :  36  ปี 
 
 
เพศ : ชาย  
 
 
เผ่า : มนุษย์
 

อาชีพ : Cleric ( Paladin -> Crusader) 
 

เมืองเริ่มต้น : Mana Ridge
 

น้ำหนักส่วนสูง :  78/180  
 
 
อุปนิสัย :  
 
      ใจดี  อ่อนโยน ใจเย็น มุ่งมั่น  ขี้สงสาร ไม่ชอบการต่อสู้ที่ไม่จำเป็น  รักกฎระเบียบและความถูกต้องเป็นที่สุด  ข้อเสียก็คือเป็นคนที่ใจอ่อนมากถึงมากที่สุด ขี้สงสารเกินเหตุ  และจิตใจไม่เข้มแข็งเอาซะเลย  หากถูกกระแทกแผลใจเข้าไปล่ะก็สามารถเสียสติจนหลุดวงโคจรได้ง่ายๆเลยทีเดียว   บ้าของหวานเป็นอย่างมาก  และเกลียดของขมๆขั้นรุนแรง  โดยเฉพาะเหล้า...   ไม่เชิงเกลียดพวกซอเซอร์เรส  แต่เพราะว่าเคยโดนแกล้งอย่างหนักมาก่อน ปัจจุบันจึงเป็นภูมิแพ้ซอเซอเรสขั้นร้ายแรง อยู่ใกล้แล้วจะรู้สึกอึดอัด หายใจไม่ออก อากาศปางตายเลยทีเดียว  (เป็นกับเอเลเมนทัลซะส่วนใหญ่ กับฟอร์ซเป็นส่วนน้อย) 
 
 
 
ประวัติ :  
 
    อีริคเป็นลูกชายคนโตของตระกูลแลนซีโอ้แห่งเซนต์เฮเว่น  เขาถูกฝากความหวังไว้ที่ตัวเองมากมายจนกระทั่งวันที่พ่อของเขาไปแต่งงานใหม่กับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีลูกติดอยู่แล้วถึงสองคน  ด้วยความที่อยากจะให้สมบัติทั้งหมดตกเป็นของลูกตัวเอง แม่เลี้ยงของอีริคจึงส่งเขามาอยู่ที่โบสถ์เมืองมานาริดจ์เพื่อตัดขาดการติดต่อไปซะ   
 

    หลังจากที่อีริคมาอยู่ที่โบสถ์แล้ว  เขาก็ถูกชุบเลี้ยงอย่างดีจนลืมเลือนเรื่องของทางบ้านไปเกือบหมด  และพร้อมจะเป็นคลิริกที่รับใช้เทพธิดาเต็มตัว   ทว่าความหวังที่แสนสว่างวาบนั้นก็ถูกดับลงเมื่อตอนที่เขาไปลาดตระเวนกับคลิริครุ่นพี่ที่เขาเคารพมากคนหนึ่งและไม่อาจจะช่วยเหลือรุ่นพี่ผู้นั้นจากการโดนพวกดราก้อนฟอลโลวเวอร์ฆ่าได้   ทำให้เขาฝังใจมากและประกาศกร้าวที่จะเป็นการ์เดี้ยนเพื่อปกป้องทุกคนที่เขารักไว้ให้ได้  
 

     แต่โชคชะตาก็เล่นตลก  มันไม่ได้ง่ายดายขนาดนั้นเลย  ตลอดเส้นทางการเป็นพาลาดินที่ฟันฝ่ามา  เขาต้องพบกับการโดนหักหลังครั้งแล้วครั้งเล่า  และโดนล้อเล่นกับแผลใจบ่อยครั้งเสียจนแทบจะควบคุมตัวเองไม่อยู่    จนถึงที่สุดเขาจึงได้เรียนรู้ว่าก่อนจะปกป้องทุกคนที่เขารักไว้ให้ได้นั้น   สิ่งที่จำเป็นที่สุดคือต้องปกป้องตัวเองให้ได้เสียก่อน  จึงเลือกเดินสายครูเซเดอร์  นักรบศักดิ์สิทธิ์  เพื่อต่อสู้ด้วยตัวเอง  และจะไม่ยอมเป็นไอ้ขี้้แพ้ที่ยอมให้ใครปั่นหัวใช้งานอย่างไรก็ได้อีกต่อไป     
 
โรลเพลย์ : NL หรือ BL ได้หมดค่ะ : ) 
 
 
ช่องทางการติดต่อ : สไก่,ems หลังไมค์ได้เลยค่ะ  /  ทวิต - @EDN_Ericke

edit @ 25 May 2013 17:04:38 by Aki_Zen

Comment

Comment:

Tweet

ขออภัยสำหรับความล่าช้าค่ะ แม่งานรับทราบแล้วว ตรวจสอบรายชื่อด้วยค่าา

#3 By Black-Dragon on 2013-06-01 15:44

เป็นพระที่น่าแกล้งมากค่ะะ XD ไว้เราจะฟอลไปนะคะ  
แล้วมาโรลเล่นกับลูกเราบ้างนะคะ (ฮ่า)

#2 By JoJiRew on 2013-05-30 22:39

อีริคคคคคคคคคคคคคคค ไม่ล่ำล่ะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ <3 <3 <3 <3 
อิชๆ

#1 By MaMa on 2013-05-25 19:18